Tin nhắn xin lỗi người yêu

Trong tình yêu, tình bạn sẽ không thể tránh khỏi những lúc hiểu lầm, giận dỗi nhau. Những hiểu lầm liên tiếp có thể khiến mối quan hệ của hai người ngày càng xấu đi và rời xa có lẽ là điều mà không một ai mong muốn.


Đôi khi, bạn muốn nói câu “Anh xin lỗi” hay “Em xin lỗi” nhưng không biết diễn đạt ra sao để nửa kia hiểu được. Hãy soạn ngay một tin nhắn xin lỗi kèm những hình ảnh, kí hiệu vào sms của người ấynhư lời từ chính trái tìm của bạn muốn nói.
Bạn nhớ tần suất càng nhiều càng tốt nhé. Khả năng là ai đó cũng đang mỉm cười vu vơ trước những tin nhắn mặt cười, mặt mếu của bạn đấy!

Tin nhắn xin lỗi người yêu hay

Anh biết là em đang rất giận anh, đang rất buồn phiền vì anh nhưng anh sẽ không bao giờ rời xa em đâu nhé! Hãy hết giận và cười trở lại với anh, ngốc nhé! Có em là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh.

Dù có cãi nhau, giận hờn nhau nhưng ta vẫn luôn yêu thương nhau. Điều đó mới là quan trọng phải không em? Mình mãi yêu nhau em nhé!


Anh biết lỗi rồi! Giận dỗi và cau có sẽ làm cho con người mau già thêm đấy, ngốc ạ! Em có sợ bị già không, nếu sợ thì đừng giận anh nữa nhé! Anh biết lỗi rồi, anh chỉ muốn lúc nào em cũng vui cười bên anh! Anh hứa sẽ không làm em buồn nữa! Hãy nhắn tin cho anh nhé!

Chỉ một chút giận dỗi thôi! “Chỉ một chút, chỉ một chút thôi… Một chút giận dỗi để thấy mình được vỗ về yêu thương”. Chỉ một chút thôi em nhé, đừng giận anh lâu như thế. Em giận anh rồi thì lấy ai mà nhường nhịn em, lấy ai mà ôm em thật chặt mỗi khi em buồn chứ… Nhắn tin cho anh nhé, anh chờ em đó!^^

Đừng viết những status buồn, giân dỗi và cô đơn nữa em ạ. Những lúc đó anh cảm thấy đau khổ và thấy mình bất lực lắm. Có một vòng tay và một bờ vai ấm áp sẵn sàng ở bên em khi cần mà.

Anh biết là anh đang làm cho một khuôn mặt rất xinh đẹp trở nên xấu xí hơn nhưng dù em xấu xí như thế nào thì tình yêu và nỗi nhớ mỗi ngày anh dành cho em ngày càng lớn dần lên. Đừng giận anh nữa nhé cưng, Yêu em nhiều lắm!
……………….
Những tin nhan tinh yeu hay với lời xin lỗi chân thành sẽ theo gió gửi đến cho người ấy, xua tan những muộn phiền trong lòng để tim ấm áp trở lại.

Từ khóa tìm kiếm
• Tin nhan tinh yeu hay
• Tin nhan tinh yeu dep
• Tin nhan tinh yeu cho 1 nua yeu thuong
• Tin nhan tinh yeu hay ngay valentime
• Tin nhan tinh yeu cho vo
• Tin nhan tinh yeu hay cho ban gai
• Tin nhan tinh yeu hay cho ban traiChào mừng các bạn đến với Diễn đàn Rao Vặt HGC . Xin vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn trước khi viết bài hay Comment. Xin cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục