Đài SBS đã chính thức tung ra loạt hình ảnh tạo hình các nhân vật trong bộ Phim Những Người Thừa Kế hội tụ dàn sao sẽ ra mắt ngày 9/10 tới - The Heirs. Không chỉ 2 ngôi sao chính Lee Min Ho - Park Shin Hye mới gây sự chú ý, dàn sao mới trẻ trung, xinh đẹp của điện ảnh Hàn cũng thu hút không kém bởi tạo hình long lanh bắt mắt.
The Heirs (tạm dịch: Người thừa kế) phim nhung nguoi thua ke tap 9 của nhà biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook trước đó đã bị giới làm phim Hàn phàn nàn vì thu hút... quá nhiều ngôi sao tài năng của họ. Lấy mô típ quen thuộc là câu chuyện về hoàng tử - Lọ Lem, nhiều khán giả kỳ vọng Kim Eun Sook sẽ mang tới nét mới cho The Heirs lần này Lúc đó, cha của Kim Tan gọi tới nhưng anh cũng không nghe máy còn Eun Sang nhận được cuộc gọi từ mẹ của Tan. Khi Eun Sang định trả lời điện thoại bất chấp sự ngăn cản của Tan, anh đã giành lấy điện thoại của cô và trả lời mẹ mình: Con đang ở với Eun Sang, chúng con đang nói chuyện quan trọng - Tan ngang nhiên trả lời mẹ và cúp máy, tiếp tục dồn ép Eun Sang phải có câu trả lời về lời tỏ tình của anh.
Hai người tiếp tục giằng co, Eun Sang muốn lấy lại điện thoại còn Kim Tan thì bắt cô trả lời. Khi không thể chịu đựng nổi nữa, Eun Sang bèn bật khóc nức nở khiến Tan nhìn cô với ánh mắt đau khổ và nóiNếu tôi muốn ôm em bây giờ, tôi có điên không?Tôi sẽ giết anh - Eun Sang đáp.
Tuy nhiên Tan vẫn ôm lấy cô và nói: Đừng khóc, đừng nói em không thích tôi, hãy nói rằng em sẽ suy nghĩ về điều đó, tôi xin em kết thúc bằng tình huống đã xuất hiện trong đoạn preview trước đó, khi Young Do - Eun Sang và Kim Tan có một cuộc xung đột tại nhà ăn. Khi Young Do định ngồi ăn với Eun Sang thì Tan xuất hiện và ra lệnh cho Eun Sang hãy đứng lên và đi theo anh. Lúc Eun Sang bước đi, Young Do ngáng chân khiến cô ngã. Tan tức giận định đánh Young Do thì Eun Sang can ngăn và yêu cầu anh hãy đưa cô đi khỏi đây. Eun Sang lên sân thượng và khóc, Tan định an ủi cô trong khi Eun Sang không muốn anh tới gần lấy lý do là cô đang bẩn vì bị ngã. Khi đó Young Do bất chợt gọi khiến Eun Sang vô cùng sợ hãi. Trước khi Eun Sang nghe cuộc gọi của Young Do, Kim Tan đã bước đến và hôn cô.Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Rao Vặt HGC . Xin vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn trước khi viết bài hay Comment. Xin cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục