‘Chỉ có thể là yêu’ khai thác một mảng đời sống sinh động về các sinh viên ngoại tỉnh khi đưa khán giả đến với cuộc sống xóm trọ của những bạn trẻ xa nhà lên thành phố học tập. Tuy nhiên điểm hấp dẫn của bộ phim là xây dựng lên 2 mảng đối lập của cuộc sống người trẻ, giữa một bên là những sinh viên luôn phải lo toan về cuộc sống mưu sinh nhưng lại có một đời sống tinh thần phong phú, có những mục tiêu rõ ràng cho bản thân, với một bên là những thanh niên sinh ra và lớn lên trong sự thừa thãi về vật chất nhưng lại mất đi định hướng, mục đích cho cuộc sống của mình. Nhi và Long có thể coi là hai đại diện tiêu biểu. phim chi co the la yeu.
Cùng với âm hưởng của sự lãng mạn, tình yêu…, những bộ phim gay cấn hấp dẫn như “Lạc lối”, “Bản di chúc bí ẩn”, “Sinh viên cảnh sát”…, hay Chi co the la yeu Tập 2/3/4/5/6/7/8 đầy chất trẻ trung, vui vẻ như “Cô hàng xóm rắc rối”… cũng hứa hẹn sẽ giữ chân khán giả ngồi trước máy thu hình.
Ngoài ra, không thể không kể đến “Trò đời”, phim dựa trên các tác phẩm văn học của nhà văn Vũ Trọng Phụng, một trong những dự án được đầu tư công phu và tốn kém của Đài Truyền hình Việt Nam, do VTV phối hợp với Hãng phim Hội Điện ảnh thực hiện, sẽ lên sóng vào đầu năm 2013.Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Rao Vặt HGC . Xin vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn trước khi viết bài hay Comment. Xin cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục