Con người dành quá nhiều thời gian để ngủ - bạn biết không giờ ngủ chiếm đến 1/3 đời người, chính thế mà họ luôn tìm được một nội thất tốt nhất ở trong phòng ngủ để phục vụ đúng nhu cầu của mình. Và mẫu giường ngủ đẹp kiểu Nhật được khá nhiều khách Việt sử dụng bởi nó vô cùng tối giản những khía cạnh rườm rà mang lại một giấc ngủ thoải mái hơn.

Thiết kế, chất liệu, phong thủy ở mẫu của Nhật cũng phải được cân nhắc, quan trọng nhất là yếu tố giá cả phải thật hợp lý nữa, từ chất gỗ công nghiệp nhiều khách hàng yêu thích ngày nay BellaSofa đã ra mắt kha khá những mẫu giường đẹp, cũng được chào đón khá nhiều hiện nay.

Ưu điểm:
Bền đẹp từ gỗ MDF nhập khẩu, cho chất lượng tốt nhất.
Có tuổi thọ cao, độ chịu ma sát tốt.
Không cong vênh và chống mối mọt cực tốt
Giá cả rẻ hơn 1/2 so với gỗ tự nhiên.
Mẫu mã đa dạng - có thể đặt ngoài quy cách.

Về màu sắc:
Quý khách có thể yên tâm, bởi vì công nghệ tiên tiến hiện nay bảng màu của sản phẩm cũng thế mà nhiều hơn : kem nâu, vàng, đen, trắng.....

Về kích thước:
Nếu như quý khách sở hữu những phòng ngủ rộng lớn, muốn chọn mẫu giường ngủ đẹp theo kích thước đó, có thể liên hệ 08) 3898 1886 - (08) 3830 8624 để tư vấn.

Đạt chuẩn theo khuôn người của người Việt, những mẫu người kiểu Nhật đa số là điều có kích thước tiêu chuẩn tốt nhất. Mà quý khách có thể đặt mua theo ý của mình, những phòng nhỏ thì dùng 1m6 x 2m, phòng lớn thì 1m8 x 2m thích hợp nhất.

Đương nhiên ở Nội thất phòng ngủ - sẽ còn các sản phẩm như là : Tủ Áo, Kệ tivi, Tủ đầu giường, Sofa thư giãn và chúng tôi đều phục hết các nội thất đó.Chào mừng các bạn đến với Diễn đàn Rao Vặt HGC . Xin vui lòng đọc kỹ Nội quy diễn đàn trước khi viết bài hay Comment. Xin cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục